Sử dụng Những video Marketig Mẹo Để Thành Công

. Mọi người có thể tận dụng tối đa thị video nếu họ chỉ đơn giản là cố gắng. Bạn cũng có thể đạt được hầu hết mọi người trên thế giới. Những lời khuyên bao gồm ở đây sẽ giúp bạn hiểu video tiếp thị nhiều hơn một chút.

Video marketing

Đừng đăng ký một tài khoản Video và mong muốn tên thương hiệu của bạn nói cho chính nó. Thậm chí nếu các thương hiệu mà bạn đang tiếp thị là khá cũng được thành lập, bạn vẫn cần phải làm việc để làm cho nó thậm chí còn phổ biến hơn. Không làm được điều này có thể dẫn đến bạn mất đi một số người hâm mộ của mình.

Nếu bạn đang sử dụng các tab như một phần của chiến dịch tiếp thị của bạn, hãy chắc chắn các tab quan trọng nhất là ở phía trước của danh sách. Dưới tab của bạn là một liên kết được đánh dấu "Edit", bạn có thể bấm vào đó và sau đó sắp xếp lại các tab, đặt tab quan trọng nhất của bạn, chẳng hạn như chương trình khuyến mãi, ở phía trước.

Kết nối trang video của bạn với những người khác sẵn sàng giúp lây lan từ cho bạn. Nếu bạn muốn có được kết quả lý tưởng từ việc sử dụng Video, quan trọng là phải có một số điên rồ của những người mà thích trang của bạn. Nếu bạn có một người nào đó về phía bạn, nó có thể được dễ dàng để đạt được điều này.

Bạn có thể xây dựng giá trị cho chiến dịch video của bạn bằng cách sử dụng nền tảng này để chia sẻ nội dung độc quyền. Đưa ra một số ví dụ cụ thể của các loại nội dung độc quyền các thuê bao của bạn có thể truy cập. Bạn có thể ví dụ như sử dụng video để chia sẻ một số mã coupon hoặc để thuê bao của bạn biết về các sản phẩm mới mà bạn chưa phát hành được nêu ra.

Nếu bạn là đặc biệt nhút nhát, bạn nên tìm một cách để vượt qua rằng trước khi bạn bắt đầu cố gắng để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Mọi người sẽ không kêu thật to để làm kinh doanh với ai đó mà dường như có một khoảng thời gian giao tiếp khó khăn. Nếu đây không phải là một cái gì đó bạn có thể thay đổi, bạn nên xem xét việc thuê một ai đó để làm tiếp thị cho bạn.

Chưa bao giờ mua quạt Video to làm cho bạn trông lớn hơn bạn đang có. Nó có thể là hấp dẫn để ném xuống một số tiền để mua theo cách của bạn để số fan hâm mộ lớn, nhưng nó không bao giờ quay ra theo cách bạn muốn. Những người hâm mộ thánh mang lại không có gì để bàn, và những người trong ngành kinh doanh có thể nhìn xuyên qua chiến thuật này trong tích tắc. Không bao giờ giá trị của nó.

Sử dụng một ảnh bìa trên trang video của bạn mà thực sự cho thấy tắt thương hiệu của bạn. Ví dụ, cho thấy một hình ảnh của một trong những sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Bạn muốn giữ cho sản phẩm của bạn tươi Tiền thưởng khác trong tâm trí của công chúng, và chọn ảnh bìa đúng có thể làm cho điều này dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Có thể gửi tin nhắn cho tất cả các thuê bao của bạn cùng một lúc. Trong khi bạn chắc chắn không muốn lạm dụng tính năng này, vì nó sẽ làm phiền mọi người, nó có thể đến trong rất tiện dụng nếu bạn có một thông báo lớn hay bạn đang chạy một cuộc thi. Lưu nó chỉ thông báo quan trọng nhất của bạn, tuy nhiên.

Hãy vui vẻ với tiếp thị video của bạn. Điều này có vẻ giống như một mũi kỳ quặc, nhưng thực sự nó rất quan trọng. Rất nhiều người tiếp cận thị Video như một công việc nghiêm túc. Đó là, nhưng giai điệu của bạn không thể quá nghiêm trọng. Đây là một phương tiện xã hội nơi mọi người tụ tập để có một thời gian vui vẻ nói chuyện. Nếu thương hiệu của bạn cảm thấy giống như một cây gậy trong bùn, bạn sẽ không nhận được như mong đợi.

Video marketing

. Vì vậy, nhiều người cần phải tăng lợi nhuận ngày hôm nay, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn đã may mắn để tìm thấy bài viết này để bạn có thể dễ dàng bắt đầu lên kế hoạch cho chiến dịch video của bạn. Hy vọng rằng, nó sẽ mang lại cho bạn những lợi ích mà bạn mong đợi và thậm chí vượt quá mục tiêu của mình, đảm bảo doanh nghiệp của bạn là khả thi cho nhiều năm tới

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Sử dụng Những video Marketig Mẹo Để Thành Công”

Leave a Reply

Gravatar